VỀ CHÚNG TÔI

guitar, sheet music, music
 
Với niềm đam mê tuổi trẻ, nuôi dưỡng khát vọng được cống hiến và đặc biệt với cái tâm trong nghề giáo dục, chúng tôi những con người trẻ tuổi muốn được góp tri thức của mình để kiến tạo lớp thế hệ trẻ Việt Nam đầy tự tin, sáng tạo và vững bước vươn ra ngoài đấu trường thế giới.
Xác định tầm nhìn, chiến lược phát triển bền vững trong vai trò tạo động lực, đốt cháy đam mê chúng tôi cùng xây dựng môi trường học tiếng Anh phù hợp với văn hoá Việt Nam, trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong các tổ chức lớn chúng tôi tự tin sẽ giúp trẻ em Việt Nam toả sáng.
SLC tin tưởng rằng với phương pháp giảng dạy của chúng tôi giúp cho học viên được tiếp cận những lĩnh vực mình yêu thích; trang bị cho học viên những kỹ năng học tập cần thiết để đạt mục tiêu, đi đúng định hướng tương lai.
 

TẦM NHÌN

Chúng tôi không phải là ngừơi đứng đầu nhưng chúng tôi tạo ra bước đệm, mở đường cho những ước mơ, dẫn dắt học viên đạt được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết đem lại cho học viên một chương trình giảng dạy tiến bộ bắt kịp xu hướng thế giới, một môi trường học tập chuyên nghiệp, cung cấp cho học viên hành trang vững chắc để đạt được thành công trong thế kỷ 21

GÍA TRỊ CỐT LÕI