CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI SLC

KINDRGARTEN

KHOÁ HỌC DÀNH CHO TRẺ TỪ 3.5 ĐẾN 6 TUỔI

1. Dự án ngôn ngữ: Học âm vị: Bảng chữ cái được giới thiệu thông qua phương pháp ngữ âm một cách tự nhiên, trẻ hình thành được chữ, từ và cách ghép âm với nhau. Trẻ được đọc sách, nghe kể chuyện, hát và lắng nghe các bạn chia sẻ

2. Dự án nghệ thuật: Giai điệu, nhạc cụ, hát hoặc đóng kịch… giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc khuyến khích trẻ em tham gia các hoạt động động âm nhạc, hội hoạ.

3. Dự án toán học: Việc sử dung cây gậy số, đồ vật để đếm, xếp hình, và các trò chơi toán học tại chỗ khác như nối ghép, phân loại, các phép tính và giá trị nhắm kích thích tư duy, phát triển trí tuệ của trẻ.

4. Dự án đánh thức giác quan: Thị giác: màu sắc, khối hình học. Thính giác: âm thanh, bản nhạc. Vị giác: Khay vị giác. Khứu giác: Lọ khứu giác. Xúc giác: các loại vải

JUNIOR PRIMARY

KHOÁ HỌC DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI

TIẾNG ANH THIẾU NHI

          Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi dành cho học viên lứa tuổi 6-11, vừa mới bắt đầu học Tiếng Anh. Chương trình bao gồm 4 cấp độ, tương ứng với cấp độ và nội dung tương thích với các bài thi Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge. Dựa trên phương pháp Montessori SLC giúp các em phát triển tối đa khả năng của bản thân thông qua:

– Dự án khoa học: Khám phá thế giới thông qua đồ vật, hình ảnh, đoạn phim tư liệu giữa vật tĩnh và vật động, thực vật và động vật .. Kích thích sự tò mò, mong muốn được khám phá thế giới. 

– Dự án toán học tư duy: Tất cả các khái niệm và các bài tập đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp cho học sinh tiếp thu bài học một cách tự nhiên như cách các em học sinh bản xứ học toán. Học bằng thực tiễn, bằng hình ảnh, bằng sự khái quát.

– Dự án phát triển kỹ năng: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

SENIOR YOUNG LEARNERS

KHOÁ HỌC DÀNH CHO TRẺ TỪ 12 ĐẾN 16 TUỔI

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN
  • Chương trình Tiếng Anh thiếu niên dành cho thanh thiếu niên độ tuổi 12 đến 16 tuổi. Chương trình bao gồm 4 cấp độ, tương ứng với các lớp 6 đến 9 với nội dung tương thích với các bài thi A2 Key (KET), B1 Preliminary (PET), và B2 First (FCE) theo Chương trình Cambridge.
  • Chương trình học tiếng Anh SLC Senior luôn hướng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.
  • Phương pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống giúp học viên sử dụng Tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo cũng như kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

ADULTS PROGRAMS

KHOÁ HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

  • Phương pháp giảng dạy của chương trình dựa trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.
  • Chương trình này được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được trình độ Tiếng Anh mong muốn, từ đó nâng cao triển vọng nghề nghiệp hoặc đủ điều kiện du học nước ngoài.
  • Chương trình này được thiết kế nhằm khơi gợi sự hứng thú của học viên trong việc học Tiếng Anh, từ đó học viên tiếp thu bài nhanh hơn, học Tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái.
  • Chương trình được thiết kế giống như câu lạc bộ tiếng anh, không có khoảng cách giữa giáo viên và học viên. Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, học viên chủ động tham gia trong quá trình học tập.