CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI

TRUNG TÂM ANH NGỮ SKYSCRAPER - SLC

Với niềm đam mê tuổi trẻ, nuôi dưỡng khát vọng được cống hiến và đặc biệt với cái tâm trong nghề giáo dục, chúng tôi những con người trẻ tuổi muốn được góp tri thức của mình để kiến tạo lớp thế hệ trẻ Việt Nam đầy tự tin, sáng tạo và vững bước vươn ra ngoài đấu trường thế giới.

Xác định tầm nhìn, chiến lược phát triển bền vững trong vai trò tạo động lực, đốt cháy đam mê chúng tôi cùng xây dựng môi trường học tiếng Anh phù hợp với văn hoá Việt Nam, trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong các tổ chức lớn chúng tôi tự tin sẽ giúp trẻ em Việt Nam toả sáng.

SLC tin tưởng rằng với phương pháp giảng dạy của chúng tôi giúp cho học viên được tiếp cận những lĩnh vực mình yêu thích; trang bị cho học viên những kỹ năng học tập cần thiết để đạt mục tiêu, đi đúng định hướng tương lai.

CHÚNG TÔI LÀ KHÁC BIỆT

PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

  • SLC sử dung phương pháp Montessori lấy trẻ em làm trọng tâm, lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở. Chúng tôi chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, giáo viên gợi ý hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra đã có khả năng tự học tuyệt vời.
  • SLC tập trung vào 5 lĩnh vực: SLC tập trung vào 5 lĩnh vực: Hoạt động thực hành cuộc sống; hoạt động giác quan; Toán học; Ngôn ngữ; Nghệ thuật
  • Chúng tôi khơi dậy niềm đam mê, mong mỏi được khám phá, độc lập giải quyết vấn đề. Trẻ phát triển tất cả các mảng : thính giác, thị giác, vận động từ các dung cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế. Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hoá.

ĐA VĂN HOÁ

  • SLC là nơi giao thoa nền văn hoá Việt Nam và văn hoá Thế giới, nơi xây dựng ra sự tương đồng, kiến tạo nên sự thích nghi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  • Tất cả giáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có trình độ trong lĩnh vực giảng dạy.
  • Đối với giáo viên nước ngoài đều có giấy phép lao động tại Việt Nam, thẻ tạm trú tại Việt Nam.
  • Tất cả giáo viên đều tham gia những khoá đào tạo, tập huấn định kỳ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ - STEM

  • Đối với học viên thiếu nhi, thiếu niên, chúng tôi giảng dạy thêm về STEM ngôn ngữ cho Khoa học và Toán học.
  • Học STEM cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc cho việc học và nghề nghiệp trong thế kỷ 21.
  • SLC STEM ESL giúp học viên hiểu về ngôn ngữ của STEM, để chuẩn bị cho việc theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc đi du học ở các nước nói tiếng Anh như Canada, Úc, Anh và Hoa Kỳ.

CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI SLC

Khoá học 1

Khoá học dành cho các em từ 3,5 đến 6 tuổi

Khoá học 2

Khoá học dành cho các em từ 6 đến 11 tuổi

khóa học 3

Khoá học dành cho các em từ 11 đến 16 tuổi

khoá học 4

Khoá học dành cho người lớn

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

KỸ NĂNG MỀM

Trại hè

TRẠI HÈ

TIN MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

257/3 đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

028 6266 9933

ĐỊA CHỈ MAIL LIÊN HỆ

slcenglish2020@gmail.com